0912917003

Bán bds người mới khó ko ?
Có – nếu bạn làm ko đúng cách hoặc làm ko đủ lượng.
Vậy khi bán không được bạn cần làm gì ?
1/ Xem thử đủ lượng của một người sale mới trung bình tại công ty bạn đang làm ?
Lưu ý vui lòng không nhìn khối lượng của người giỏi vì … họ làm chất thì lượng ít hơn người khác thì vẫn bán rào rào bình thường .
Khi bạn sale mới, kiến thức, kĩ năng, lượng khách dự trữ, sự tự tin đều bắt đầu từ số 0 bạn cần làm nhiều hơn gấp nhiều lần.
Bắt chước người giỏi mà không biết học gì của họ thì chết 100% ngang mấy khoá dạy làm giàu 🤑
2/ Xem thử bạn làm đúng cách được hướng dẫn chưa, cách bạn làm có tiến bộ theo thời gian hay không ( bằng việc đo lường ) .
Sale mới cần biết thứ nào cần học lúc này quan trọng nhất, xử lý từng cái . Người dẫn dắt cần biết thứ gì cần chỉ dẫn, thứ gì cần cầm tay chỉ việc, thứ gì bắt họ tự tìm hiểu .
Đào tạo cho người mới, cách học của người mới cần nhất là hệ thống hoá quy chuẩn để họ dễ dàng tự làm . Nhìn ra nhiều khi dễ, nhưng hệ thống nó thì khó vì cần trải nghiệm & đào tạo thực chiến nhiều .
Nhìn 1+1 = 2 thì ai cũng kêu dễ, nhưng thử nghĩ người nghĩ ra và chứng minh 1+1= 2 để dạy lại cho nhân loại thì dễ không hay cần rất rất nhiều thời gian để ra nó .
Người giỏi đào tạo, hệ thống hoá bài học tốt, giám sát tốt, thì đầu tiên họ cũng cần phải học mới, cập nhật mới thì hiệu quả mới cao. Hướng dẫn tốt chỉ cần 2 tháng là biết cách làm hiệu quả . Ngược lại thì 20 tháng vẫn yếu là bình thường .
Nếu bạn đang làm cách gì đó, làm hoài làm hoài mà không ra thì chắc chắn luôn nó đang sai .
Không đủ số lượng mà đúng cách thì vẫn có thể bán hàng được, nhưng nếu không đúng cách rồi thì dù số lượng bạn đẩy lên 120%-200% thì kết quả nó vẫn cứ 99% hên xui mà thôi .
Với 1 người mới hướng dẫn đúng cách, là thứ quan trọng nhất với họ . Sale không học là sale chết, doanh nghiệp không học là doanh nghiệp phá sản . Nhưng học gì, học ra sao, ứng dụng ra sao quan trọng hơn nữa . Không thì cũng như giao gươm cho 1 anh nông dân, chỉ biết chặt cây đốn củi mà thôi .
Học tào lao thì cũng chết ngắc nhanh hơn !!! Vì vậy sale mới vào thật ra hên xui lắm, gặp trúng sếp giỏi biết cách đào tạo thì lên nhanh, ra deal chắc cú, Gặp sếp thiếu trải nghiệm thì vòng vòng rồi đi ra cửa .
Không riêng gì sale mới, việc học càng quan trọng hơn nữa với sale cũ . Cũ nhìn vậy chứ ko học 1 thời gian thấy bụi bám dày trên kiến thức, kĩ năng luôn rồi . Không bán được hàng !!!
Là tại vì tui !!!
Là tại vì tui !!!
Là tại vì tui !!!
Tui làm sai cách !!!

Leave a Reply

error: Content is protected !!