💥 Covid làm thay đổi hành vi người mua bất động sản, Nam Hoi An City tiếp tục thu hút người mua với những lý do sau:

♻XU HƯỚNG THỨ NHẤT: Thị trường bất động sản đang dần trưởng thành, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn về MÔI TRƯỜNG SỐNG lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian đơn thuần. Tại Nam Hoi An City được quy hoạch tốt về nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hoá nhanh và cơ sở hạ tầng công cộng thiếu và tụt hậu.

♻XU HƯỚNG THỨ HAI: Trong những năm vừa qua, người mua bất động sản đang rất đau đầu và giải quyết về tình trạng PHÁP LÝ BĐS, nhưng tại Nam Hoi An City khách hàng luôn an tâm về pháp lý (đã có SỔ ĐỎ TỪNG NỀN).

Nam Hoi An City hướng nhìn từ cầu Cửa Đại
Nam Hoi An City hướng nhìn từ cầu Cửa Đại

♻XU HƯỚNG THỨ BA: Yếu tố hạ tầng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua BĐS của khách hàng thời gian này. Tâm lý lo sợ về năng lực triển khai của chủ đầu tư trong thời gian này khá rõ nét. Nhưng tại đây, HẠ TẦNG và TIỆN ÍCH dự án đã hoàn thiện đầy đủ lại càng LÀM AN TÂM NGƯỜI MUA Ở ĐÂY. Trong khi giá vật liệu xây dựng tăng chóng mặt thời gian vừa qua, tiến độ xây dựng vẫn được đảm bảo.

♻XU HƯỚNG THỨ TƯ: Nhằm tạo điều kiện cho người mua nhà sở hữu được ngôi nhà mơ ước tại Hội An, chủ đầu tư đang có lịch thanh toán vô cùng dễ chịu với 5%/tháng và thanh toán trong vòng 12 tháng. Tạo điều kiện cho người mua BĐS chưa phải bỏ tiền ra hết một lúc hoặc những gia đình có dòng tiền chưa đủ có thể thanh toán dàn trải hàng tháng.
—————————————————-
Nam Hoi An City – Hiện thực giấc mơ của bạn.

♻️Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Tatiland (Đơn vị phân phối độc quyền) để biết thêm chi tiết.
♻️ Quý khách hàng có thể liên hệ 0904567009 để biết thêm chi tiết.

Hoặc tham khảo tại đây:

Nam Hoi An City Tại Web Hoàng Gia Minh

Nam Hoi An City Tại  Web: HHRE.VN

#Nhaphohoian
#Namhoiancity

Leave a Reply

error: Content is protected !!