0912917003

Vịnh An Hòa City là dự án đất nền, nhà phố của Tập Đoàn FVG tại Núi Thành, Quảng Nam. Là dự án khu đô thị sinh thái cao cấp ven sông tọa lạc trên vùng đất Chu Lai đầy tiềm năng, khu trung tâm kinh tế – Công Nghiệp – Du lịch mới của tỉnh Quảng Nam. Dự án Vịnh An Hòa City đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư, khi sở hữu vị trí đắc địa nằm trên vùng đất tiềm năng phát triển bậc nhất cùng với pháp lý minh bạch đảm bảo nhà đầu tư an tâm tuyệt đối khi xuống tiền.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia HHRE.VN xin chia sẻ thông tin và đánh giá có nên mua dự án Vịnh An Hòa City hay không ? Bài viết dưới đây, hy vọng quý khách hàng đang quan tâm đến dự án có thêm thông tin bổ ích để tham khảo:

 1. Thông tin về dự án Vịnh An Hòa City ?

 2. Vịnh An Hòa City đang bán gì ?

 3. Vị trí Vịnh An Hòa City ở đâu ? Có tiềm năng không ?

 4. Tiện ích Vịnh An Hòa City có gì ?

 5. Mặt bằng dự án Vịnh An Hòa City

 6. Đánh giá về giá bán của dự án Vịnh An Hòa City có nên mua hay không ?

 7. Tiến độ thi công dự án Vịnh An Hòa City đã thi công đến đâu ?

1. THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VỊNH AN HÒA CITY

 • Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa (Vịnh An Hòa City)
 • Tổng diện tích: 99,6ha
 • Vị trí: Thôn Nam Sơn, Tam Hiệp, Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An (thuộc Tập đoàn FVG)
 • Tổng mức đầu tư: hơn 300 tỷ đồng
 • Quy hoạch: Đất ở, đất ở chuyên gia, đất thương mại – dịch vụ, đất giao thông đô thị, đất cây xanh, đất công trình công cộng.
 • Tổng dự án chia làm 3 giai đoạn, đã hoàn thành 70% giai đoạn 1: bó vỉa, lát gạch, trồng cây,…

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Vịnh An Hòa City phân khu mới nhất, xin vui lòng liên hệ 0912917003 để nhận thông tin và chính sách mới nhất.

2. VỊNH AN HÒA ĐANG BÁN GÌ ?

 •  Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City với tổng diện tích 99,6 ha, được chia làm 2 phân khu là An Hòa 1 với diện tích 45,64 ha và An Hòa 2 khoảng 53,96 ha.
 • Trong thời gian này, Vịnh An Hòa City ra mắt dự án Vịnh An Hòa 2 với các phân khu như sau:

GIAI ĐOẠN 1: Đất nền Vịnh An Hòa City

+ CL36 – Tổng 28 lô với diện tích 148,30m2.

+ CL37 – Tổng 28 lô với diện tích 150m2.

+ CL47 – Tổng 28 lô với diện tích 150m2.

+ CL48 – Tổng 28 lô với diện tích 150m2.

GIAI ĐOẠN 2: Đất nền Vịnh An Hòa City

+ CL34 – Hướng Tây Nam, Với diện tích 150m2.

+ CL39 – Hướng Tây Nam, Với diện tích 150m2.

+ CL41 – Hướng Đông Nam với diện tích từ 116.53m2 đến 220,38m2.

+ CL46 – Hướng Tây Bắc với diện tích từ 116.97m2 đến 221,15m2.

GIAI ĐOẠN 3: Sắp mở bán phân khu “Biệt thự hoa sứ”

3. VỊ TRÍ VỊNH AN HÒA CITY Ở ĐÂU ? CÓ TIỀM NĂNG HAY KHÔNG ?

Khu đô thị Vịnh An Hòa sở hữu vị trí cực đẹp trải dài 3km bên bờ sông Trường Giang, thuộc xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Khu vực dự án vịnh An Hòa là nơi quy tụ của các tuyến đường huyết mạch, nằm trong quy hoạch phát triển vùng kinh tế trọng điểm tại tỉnh Quảng Nam.

 • Phía Đông Bắc: Giáp sông Bến Ván và đường 129
 • Phía Đông Nam: Giáp đường Quang Trung
 • Phía Tây Bắc: Giáp Khu Kinh Tế Mở Chu Lai – Cảng Hậu Cầu Tam Hiệp
 • Phía Tây Nam: Giáp Khu nhà ở công nhân và Khu dân cư đô thị Tam Hiệp

TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ ?

Vịnh An Hòa tọa lạc ngay trên tuyến đường ven biển DT129 (Võ Chí Công).

 • Từ khu đô thị Vịnh An Hòa cư dân có thể kết nối Đà Nẵng – Hội An – Sân bay Chu Lai trên tuyến đường ven biển 129 (Võ Chí Công) không chỉ giải bài toán chiến lược về kinh tế, mà còn là lối mở cho hàng loạt vấn đề về kết nối hạ tầng, an sinh xã hội, an ninh – quốc phòng… An toàn giao thông là một minh chứng. Xe cộ lưu thông trên cung đường này ngày càng đông, chứng tỏ đã san sẻ lưu lượng phương tiện trên QL1. Nếu xảy ra sự cố về thiên tai, bão lụt, việc triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn thông qua đường 129 sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • “Cung đường ven biển Đà Nẵng – Hội An với hàng loạt dự án du lịch, nghỉ dưỡng đã tạo động lực phát triển cho toàn khu vực, tương tự, tuyến đường Nam Hội An đến Tam Kỳ cũng vực dậy những vùng đất tiềm năng nhưng còn ngủ quên và mới đây, tuyến đường ven biển Võ Chí Công nối liền Hội An vào tận sân bay Chu Lai, sẽ đánh thức khu vực sông Trường Giang và Khu kinh tế mở Chu Lai”
 • Link http://baoquangnam.vn: Công trình chiến lược đường 129

Sức hút bất động sản công nghiệp Khu kinh tế mở Chu Lai

 • Núi Thành là trung tâm phát triển công nghiệp nhanh và mạnh nhất của tỉnh Quảng Nam. Với Khu Kinh tế Mở Chu Lai được đánh giá là khu kinh tế thành công nhất Việt Nam, Núi Thành đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách Quảng Nam. Kinh tế chuyển dịch rõ rệt theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 • Bên cạnh tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng, đất nền ven sông Trường Giang (Núi Thành, Quảng Nam) đang nổi bật trên thị trường nhờ giá trị bất động sản công nghiệp.
 • Link báo https://vnexpress.net/: Tiềm năng đầu tư tại thị trường Quảng Nam

Kết nối giao thông thuận tiện: Từ dự án Vịnh An Hòa City chúng ta di chuyển đến các địa điểm dịch vụ, du lịch, công nghiệp dễ dàng với các khoảng cách như sau:

 • Vịnh An Hòa City di chuyển đến khu CN Chu Lai: 5 phút.
 • Vịnh An Hòa City di chuyển đến khu CN Sân bay Chu Lai: 18 phút.
 • Vịnh An Hòa City di chuyển đến khu CN Đà Nẵng: 1h30 phút.
 • Vịnh An Hòa City di chuyển đến khu CN TP Tam Kỳ: 30 phút.
 • Vịnh An Hòa City di chuyển đến khu CN TP Hội An: 60 phút.

4. TIỆN ÍCH VỊNH AN HÒA CITY CÓ GÌ ?

 • Khu Đô Thị Sinh Thái Vịnh An Hòa City là một thành phố sinh thái, đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên, hay cụ thể hơn là sự định cư cho phép các cư dân sinh sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống nhưng sử dụng tối thiểu các nguồn tài nguyên thiên nhiên.
 • Trên mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh, khu đô thị Vịnh An Hòa City được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Cư dân sẽ được thoải mái tận hưởng cuộc sống với chuỗi tiện ích và khu phức hợp đẳng cấp 5 sao: bến du thuyền, công viên cây xanh, hệ thống nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích, các dãy shophouse,…

Bến duy thuyền mặt Vịnh

Công viên trung tâm dự án

Dãy thương mại dịch vụ, nhà hàng mặt Vịnh

5. MẶT BẰNG DỰ ÁN VỊNH AN HÒA CITY

6. Đánh giá về giá bán của dự án Vịnh An Hòa City có nên mua hay không ?

Hiện tại, HHRE.VN đã khảo sát giá bất động sản đất nền tại khu vực này như sau: (2021)

 • Khu Tái định cư Tam Quang, giá khoảng 10-12tr/m2.
 • Khu dân cư chợ Trạm Tam Hiệp, giá khoảng 10-12tr/m2.
 • Khu đô thị Bắc khu hành chính Huyện Núi Thành giá đang giao dịch khoảng 18tr/m2.

Với giá bán đất nền của Vịnh An Hòa City theo từng giai đoạn khác nhau, sẽ phù hợp với mức giá thị trường tại từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu xem xét về giá của các Vịnh An Hòa City và khu vực núi thành vẫn đang còn ở mức thấp  so với NỘI LỰC và TIỀM NĂNG bởi những yếu tố sau:

ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUẢNG NAM

 • Xác định khu vực phía đông của tỉnh từ Hội An vào đến Núi Thành có nhiều tiềm năng, lợi thế. Quảng Nam đã có chủ trương phát triển kinh tế vùng này và coi đây là vùng động lực trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh.
 • Các công trình giao thông trọng điểm được đầu tư xây dựng bài bản như: Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; trục đường ven biển nối từ Đà Nẵng vào Hội An qua cầu Cửa Đại, tuyến đường ven biển 129 đã tạo ra sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
 • Bước đầu, các dự án đầu tư tại khu vực phía đông đã giải quyết việc làm mới cho hơn 4.000 lao động tại địa phương. Đặc biệt khu kinh tế mở Chu Lai đang dần hình thành dẫn đến vùng đông của tỉnh Quảng Nam sẽ thành khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực; là một trong những hạt nhân, trung tâm phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
 • MỤC TIÊU CÔNG SUẤT SÂN BAY CHU LAI LÊN 10 TRIỆU KHÁCH/NĂM VÀO NĂM 2030
  UBND tỉnh Quảng Nam kỳ vọng Cảng hàng không Chu Lai sẽ sớm trở thành cảng hàng không quốc tế, đầu mối logistics. Cụ thể, UBND tỉnh Quảng Nam thống nhất các nội dung quy hoạch phát triển Cảng hàng không Chu Lai thành cảng hàng không quốc tế thời kỳ 2021-2030 với quy mô, cấp sân bay 4E và đến năm 2050 thành cảng hàng không quốc tế cửa ngõ với quy mô, cấp sân bay 4F.
 • Hiện pháp lý dự án Vịnh An Hòa City đã hoàn thiện, tạo điều kiện an tâm cho quý khách hàng đầu tư và an cư.

* Còn nữa…, chúng tôi sẽ cập nhật mặt bằng chi tiết, bảng giá, phương thức thanh toán và chương trình bán hàng Khu Đô Thị Vịnh An Hòa ngay khi nhận được thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

7. Tiến độ thi công dự án Vịnh An Hòa City đã thi công đến đâu ?

Hạ tầng Vịnh An Hào City
Hạ tầng Vịnh An Hòa City

Tuyến đường Võ Chí Công (DT129) đang dần hoàn thiện đi qua dự án,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÁC DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ FVG: NAM HOI AN CITY, VINH AN HOA CITY

Web: www.hoanggiaminh.comwww.hhre.vn

Leave a Reply

error: Content is protected !!